Phần thưởng cho cuộc cá nhân: số lượng hàng năm được dự đoán là 180 triệu yucan sau khi sản xuất! Dự án van không rỉ được thành công của Liên Minh đã được thăng tiến.

FB88 bóng đá 130
Kiếm phần thưởng:

Dự án của Liên Minh đoàn (Yunan) Thép Thép Thép thông minh sản xuất tại công nghiệp cơ sở công nghiệp được điều chế, đầu tư và xây dựng bởi Guangdong Liansu Valve. Lt. đang tiến triển một cách trơn tru. Hiện tại, giai đoạn đầu tiên của dự án đầu và hai của dự án đã được hoàn thành và bắt đầu hoạt động. Sau khi dự án được vận hành, lượng doanh thu hàng năm là khoảng 180 triệu yuan và thuế năm là 10 triệu yuan.Quan hệ nằm vùng Đông Hải, nằm trong Ủy ban Thị trấn Ducking, nằm trong kinh doanh của Trung Quốc Liên Minh. Chủ đề chính là nghiên cứu và phát triển, thiết kế, sản xuất và bán các loại van khác nhau. Nó được chia thành hai khu vực: Nioweihe đều nằm trong làng Wulong Village và Qianmu công viên công nghiệp (vùng B) Wulong Village (vùng B). Dưới sự nuôi dưỡng của chính phủ và nhu cầu mở rộng và phát triển của công ty, năm ngoái, công ty đã dự định đầu tư một tỷ yuan để xây dựng một cơ sở xưởng sản xuất thông minh kim loại thép không rỉ, và đã lên kế hoạch đầu tư cho việc mở rộng 850000m xây dựng các tòa nhà máy trên mảnh đất tồn tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại khu A và B, chủ yếu sản xuất van thép không rỉ và bộ bẫy ống thép không rỉ trong lĩnh vực nước uống.Khu công viên công nghiệp Wulong Village Thousand mu thất (vùng B), cơ thể chính của nhà máy tầng ba trong giai đoạn I thứ hai đã bị chặn lại, và máy cung cấp nước và điện và một số thiết bị kỹ thuật đã được thực hiện trong nhà máy. Theo những nhân viên có liên quan của công ty, giai đoạn đầu tiên dự định xây dựng một xưởng đúc chính xác bằng thép không rỉ và một xưởng sửa chữa phụ tùng bằng thép không rỉ, chủ yếu cho việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các bộ gia súc thép không rỉ. Ngày nay, 90lớp của quá trình dự án đã hoàn thành, chúng ta phải chờ đợi đợt vận chuyển tổng hợp sẽ diễn ra vào tháng Mười Một, và dự định sản xuất thử nghiệm sẽ được tiến hành vào giữa và cuối tháng Mười Một. Trong khu vực A của làng Wulong, mọi giai đoạn đầu tiên của dự án phần II đã được hoàn tất, và hai xưởng sản xuất van đã được sản xuất vào sản xuất bình thường. Có tin đồn rằng sau khi công xưởng mới hoàn thành, các đường lưới CNC và các đường dây chính xác thép không rỉ sẽ được thêm vào.Theo như kế hoạch đầu tư, dự án sản xuất thông minh kim loại Thép không gỉ của Liêu Đông (Yunan) đã hoàn thành và đạt được tiêu chuẩn. Sản phẩm hàng năm của những sản phẩm kim loại thép không rỉ là 12000 tấn, có thể đạt được một giá trị sản xuất hàng năm khoảng một tỷ yuan, một thuế hàng năm khoảng 80 triệu yuan, và khoảng 400 mới làm việc. Tuy nhiên, vì tác động của môi trường thị trường, nhóm đình chỉ xây dựng của giai đoạn I, giai đoạn III và giai đoạn II, giai đoạn II của dự án. Hiện tại, dự án đã hoàn thành một khoản đầu tư đa triệu yuan trong vòng thứ ba của năm nay, hoàn thành 85.23.


Cố Vấn Guanshui, Giám đốc Cục Kỹ thuật ở Guangdong Liansu Valve Co, Ltd.


Hiện tại, giai đoạn đầu tiên của giai đoạn I và giai đoạn II của dự án đã được hoàn thành vào cuối tháng hai, và đã được sản xuất hàng tháng với xuất hàng trăm tấn. Việc xây dựng bước thứ hai của giai đoạn I sẽ bắt đầu vào tháng hai, và sản phẩm thử nghiệm sẽ bắt đầu vào giữa tháng Mười Một. Bán hàng năm của các dự án đã hoàn thành sẽ là khoảng một triệu đô-la 180 và khoản thuế thường niên sẽ khoảng mười triệu sau khi họ bắt đầu hoạt động.