Các siêu thị câu cá online tuyệt nhất: mọi người đi bộ, Rivers ném hết hai cái nồi đen to và người ta lại chất vấn về kỹ năng huấn luyện của anh ta

FB88 bóng đá 160
Tuyệt nhất siêu thị câu cá online:

Vào tháng Mười, thời gian ở Bắc Kinh, Giải NBA bắt đầu mùa mới, và các nhà chức vụ cũng chào mừng trận đầu tiên của mùa mới. thua trận đầu tiên trong mùa giải mới.


Sau trận đấu, Rivers đã chấp nhận cuộc phỏng vấn truyền thông nhưng vứt bỏ cái hũ của kẻ thua cuộc

Khi nói về thành quả của đội trong trận đấu này, Rivers nói rằng anh ta rất thích màn trình diễn của đội thứ nhất nhưng không hài lòng với đội bóng thứ hai. Anh ta cũng ca ngợi đội Anh Lang Green Shirs vì có ảnh hưởng lớn đến trò chơi.

Các vị Thị trưởng chỉ có một s ố lượng nhị phần trong chương trình thay thế của họ hôm nay. sông bờ nói rằng đội đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội để có những vị trí trống và phạm vài sai lầm tồi tệ.

Trong trò chơi này, đội đã phạm bốn sai lầm tổng thể, và Enbid đã phạm s áu sai lầm một mình. Rivers không tiết lộ gì cả, nhưng để lại nồi cho đội thứ hai.


Khi được hỏi về trung tâm thay thế Harrell, Rivers đã nói: "Buổi diễn của Harrell xuất s ắc trong mùa trước, cho phép hắn thắng kiện trong trận đấu hôm nay, không phải là Paul Reed. Nhưng Harrell cần phải chơi tốt hơn."

Harry đã chơi cho khoảng mười phút trong trận đấu hôm nay. Anh ấy chỉ có một phát và có hai điểm và một khối. Điều này thực s ự là quá nhiều. Đội đã thua trò chơi và để lại chậu cho trung tâm dự phòng. Hơn nữa, thời gian chơi của Harrell chỉ xếp hạng thứ tám trong đội. Ngay cả House, cũng là một cầu thủ cũ, cũng có cả 16 phút của thời gian chơi. Anh ta chỉ có một điểm và một lượt thay thế tại trung tâm 2. Số này không nên được Harrell mang theo một mình.


Trên thực tế, chìa khóa cho sự mất của các nhà chức trách trong trò chơi này là các phòng thủ sườn. hai đội đã chơi rất lo lắng. Tuy nhiên, ở khu thứ ba một mình, Nhà triệu phú đã mất mười điểm.

Về mặt chiến thuật, Rivers quá nghiêng về Enbid. Haden ép quả bóng đến Enbid sau nửa cung điện. Enbid đã không diễn được một cách hài lòng trong trò chơi này. Mặc dù anh ta có điểm 26 và 15 là hậu tạ, anh ta đã phạm sáu sai lầm. Đòn tam điểm chỉ là 1 trong 6. Enbid vẫn cần phải tiếp tục bước vào tuyến nội thất nhiều hơn để mở rộng khoảng trống cho cuộc tấn công của cầu thủ bên ngoài.


Trong cuộc thi, một số phương tiện truyền thông nói rằng ngoài Nash của đội Nets, Huấn luyện viên Rivers của Bộ phận Nhà Tiên cũng có thể trở thành huấn luyện viên trưởng, người sẽ bị sa thải vào mùa mới.