Hạng Vương mạng Việt Nam: Ningbo trở thành thành thành thành Thành phố trinh thám thứ năm

FB88 bóng đá 172
Hạng Vương mạng Việt Nam:

Chín:22N vào Mười Một, một máy bay chở hàng đầy đủ B77 cất cánh từ New York và liên tục hạ cánh xuống sân bay quốc tế Ningbo Lishe, đánh dấu kết quả tốt đẹp của chuyến bay đầu tiên của tuyến đường đi tiếp theo của sân bay Ningbo. Ningbo cũng trở thành thành thành thành thành thành phố thứ hai ở tỉnh của chúng tôi sau Hàng Châu Châu với quyền mở đường thứ năm.

Thứ năm quyền đi lại, cũng được gọi là quyền vận chuyển của nước ngoài, có nghĩa là quốc gia được cho phép bay thường xuyên xuyên của tàu s ân bay để lên và ra khỏi đất nước có thẩm quyền, hoặc để chở hành khách và hàng từ quốc gia được cho đến nước ngoài. Do đó, nó được vinh danh là quyền hoạt động "giàu có và giàu kinh tế nhất" trong ngành.

Việc Ningbo đột nhập vào thành phố trống thứ năm có nghĩa là các hãng hàng không nước ngoài có thể dừng lại ở s ân bay Ningbo, tải và bốc dỡ hàng hóa, rồi chuyển sang một quốc gia khác. "Việc này s ẽ mang một lượng lớn hàng kiện hàng giao thông quốc tế đến sân bay Ningbo, nâng cao khả năng phân phối hàng hóa của Ningbo, tăng tốc xây dựng một mạng lưới hàng hóa quốc tế và mở rộng thị trường hàng hóa to àn cầu." Theo chủ hãng chính liên quan của Sân bay Ningbo, đây là một thành tựu lớn khác của Trung Quốc (Chiết Giang) Khu vực phi công hàng không Ningbo để phát triển một ngành vận tải không khí mới.

Sáng hôm đó, sau ba giờ nạp và dỡ hàng, chuyến bay đã chở hàng trăm tấn các bộ phận điện tử và hàng loạt các sản phẩm thương mại qua biên giới và sau đó bay từ sân bay Ningbo tới Incheon, South Korea và New York, Mỹ. Theo người chịu trách nhiệm cho sở hàng hóa của sân bay, tuyến đường "New York Ningbo Incheon New York" này có thể kết nối các tuyến đường hàng hóa của Ningbo, New York và Incheon. Hơn nữa, giảm chi phí vận chuyển đất và phân phối hàng, tăng hiệu quả hoạt động hàng không, và các sân bay xung quanh đất có thể phân phối hướng hàng.

Việc mở ra tuyến hàng hóa quốc tế này không chỉ là một hướng dẫn cho việc mở rộng chuỗi dịch vụ của các công ty hàng không của Ningbo, cũng cho những nhà hàng hàng hàng hàng hàng cũng có nhiều hàng hóa hơn và một khoảng trống hoạt động linh hoạt, và cũng cung cấp thêm các phương tiện hàng hóa mới cho các công ty xuất khẩu ngoại giao ở Ningbo và các thành phố lân cận trong tỉnh. Kết quả là các kênh hàng hóa giữa Ningbo và Châu Á Pacific và Bắc Mỹ s ẽ được tháo khóa chặt hơn nữa, tăng cường phóng xạ và ảnh hưởng quốc tế của "Air Silk Road".

[Nguồn: báo chí Chiết Giang]

Tuyên ngôn: Mục đích của bài này là phát triển thêm thông tin. Nếu nhãn gốc bị sai hoặc vi phạm quyền và quyền lợi hợp pháp của bạn, hãy liên lạc với chúng tôi bằng chứng sở hữu, và chúng tôi sẽ sửa và xóa nó theo thời gian. Cám ơn. Địa chỉ e-mail: newmedia@xxcb.cn