Hạng Vương mạng Việt Nam: Nghiên cứu khoa học và phát triển cùng nhau! Thiên Sơn Crane được thêm ba bằng hữu ích!

FB88 bóng đá 145
Hạng Vương mạng Việt Nam:

Là một thương hiệu cổ điển trong lĩnh vực lắp ráp đường phố và cầu, Tishan Crane vừa nhận được tin tốt trên con đường phát triển chất lượng cao, và đã giành được ba bằng sáng chế phát minh sáng tạo tiện ích trong hai tháng gần đây!Ba phát minh của "một chiếc cần cẩu xác định chính xác, một loại thay đổi cấu trúc trục" và "một nhóm móc móc kim loại" giúp tối ưu hóa và nâng cấp thiết bị nâng đỡ đường và cầu!

Đánh dấu thành tựu nghiên cứu, giúp nâng cấp kinh doanh

"Một chiếc cần cẩu xác định chính xác" giải quyết được các vấn đề của lỗi chuyển dạng bên lớn, đòi hỏi thời gian và khổ cực của nó, làm cho kéo trượt mịn hơn, ổn định hơn và xác định vị trí chính xác hơn.

"ngụy trang dưới trục"Hình dạng có thể thay đổi theo địa hình khác nhau,Hãy chấp nhận chuyển chậm để giảm bớtKiểu gió và môi trường xung quanhcủaChất liệu rơi và ngụy trang làm cho sự ngụy trang quá tự nhiên và khó phát hiện.

"Một loại móc câu được luyện kim loại" thuận lợi cho thiết bị phát hiện các móc câu tự động, không chỉ có thể tiết kiệm nhân lực, mà còn nâng cao sự an to àn của thiết bị hoạt động.

Ba phát minh thiết bị tiện ích của Tishan Crane là nỗ lực của đội nghiên cứu để vượt qua khó khăn ngày đêm và qua đêm, và giải quyết một số vấn đề trong sản phẩm hiện tại. Thiết bị tối tân và nâng cấp sẽ ổn định và an to àn hơn, nâng cao hiệu quả hoạt động, và tăng giá trị cho khách hàng.

S96500; Chi tiết về những sản phẩm nâng cấp Tishan

Tâm hồn của chất lượng, sáng tạo và nhìn xa trông rộng, và hỗ trợ thương hiệu Thiên Thanh bằng trái tim

Khi các tai nạn phá hoại của các đường vật chủ và các đường cao tốc đang tăng lên, trong quá trình xây dựng một sức mạnh vận chuyển trong những năm gần đây, Trung Quốc phải chú ý hơn đến chất lượng của dự án trong khi vẫn tập trung vào tốc độ, và có nhu cầu ngày càng cao cho những con sếu, những cỗ máy xây cầu và những sản phẩm nâng máy. Từ khi thiết lập nó, thiết bị điều khiển thiết bị điều khiển thiết bị điều khiển thiết bị, thiết lập thiết bị điều khiển thông thường, đẩy nhanh việc nâng cấp máy móc điều khiển."Chất lượng" tạo ra mọi sản phẩm.

S96500; Chi tiết về những sản phẩm nâng cấp Tishan

S96500; Chi tiết về những sản phẩm nâng cấp Tishan

Để phát triển các sản phẩm máy móc kéo theo một cách yêu cầu thuận lợi, xách tay, thông minh và xanh lá cây, Tishan Crane đã từ lâu hợp tác với các tổ chức nghiên cứu khoa học của trường đại học và các trường cao, và liên tục đưa ra tài năng công nghệ cao và quản lý, thành lập một nguồn dự trữ kỹ thuật mạnh mẽ. Bây giờ, Tien shan Crane đang phát triển tới việc sản xuất màu xanh, sản xuất thông minh và hướng dẫn sản xuất dịch vụ theo ý nguyện của bạn.Máy móc kéo của thương hiệu "Thiên Thanh" được khách hàng biết đến rất rõ.

Đứng lên dỡ hàng, chế tạo vũ khí nặng của đất nước. Việc kiếm được ba bằng s áng chế phát minh sáng tạo cổ máy không chỉ là khẳng định sức mạnh to àn diện của Tishen, mà còn là động lực cho chúng ta tiếp tục tiến lên phía trước. giảng dạy thiết tha sẽ tiếp tục vượt qua khó khăn, cải tiến hóa sản phẩm và phát minh mới, và góp phần cho thiết lập Trung Quốc thành một sức mạnh vận chuyển dựa trên sáng chế đã có!