Bộ trao đổi mã chiều không gian cho câu cá: 2000, 35000000ku yuan được mua từ Đức. After 22 years, giá trị của Yangchen Villa tăng lên bao nhiêu

Thông tin phương tiện 123
Đổi mã QR cho câu cá:

Yang Chen, một cái tên bị mất tích từ lâu, s ẽ bị nhiều fan quên lãng nếu Yang Chen không đưa cầu thủ U17 lên sân khấu của mùa Châu Á gần đây.

Sinh ra ở 1974, anh bắt đầu sự nghiệp vào thời niên kỷ 19191971. Vai diễn xuất sắc của anh ấy khiến anh ấy được Frankfurt vinh dự được một vé chuyển nhượng một triệu điểm (giá 3.75 triệu yuan vào thời điểm đó), và đã lập kỷ lục trong lịch sử đá bóng Trung Quốc vào thời điểm đó. Vì anh ấy đã trở thành người đầu tiên đáp xuống năm lần bóng đá Trung Quốc.

Công việc ở nước ngoài được các cầu thủ trông đợi, nhưng cuộc s ống rất khó khăn. được sắp xếp bởi đội trong một ngôi nhà nhỏ 28 mét vuông, nhưng điều này không ảnh hưởng đến trái tim của Yang Chen để chinh phục người hâm mộ. Tại 2000, vì đội có một vị trí đứng vững, còn đồng đội Hubble bán căn biệt thự vì muốn rời đi, nên Jody có cơ hội để sở hữu ngôi nhà của mình.

Nhà của Yang Chen gần s ông Rhine, không phải ở một thị trấn nhỏ vùng ngoại ô Frankfurt. Nó là một căn biệt thự có ba phòng ngủ với một khu vườn. nhà của Yang Chen không lớn, nhưng trong một cuộc phỏng vấn, Yang Chen cũng nói rằng đủ để sống với gia đình anh ta. Từ quan điểm này một mình, các cầu thủ bóng đá nam trong những năm đó tập trung năng lượng và sự quan tâm của họ vào sân bóng đá. Ví dụ, những cầu thủ bóng đá đực đã mua hàng chục triệu ngôi nhà xa hoa để tận hưởng ngày hôm nay không biết họ giỏi hơn thế nào.

Bốn năm s ống ở nước ngoài đã trở thành kỷ niệm quý giá nhất của sự nghiệp của Yang Chen, và thời gian này cũng mang đến cho Yang Chen một sự giàu có bất ngờ, đó là sự đánh giá cao của biệt thự này. Sau 22 năm nay, lâu đài Đức của Jody giá trị bao nhiêu? Như tất cả chúng ta đều biết, mặc dù những biệt thự nước ngoài phải trả phí s ửa nhà hàng năm, bất động sản vẫn có thể đóng một vai trò trong việc tăng giá trị liên tục. Theo thông tin truyền thông trước, căn biệt thự trong khu vực nơi biệt thự của ông Yang Chen hiện đang nằm bán với giá khoảng 1.25-1.5 triệu đô-la, cũng có nghĩa là giá cả biệt thự của ông Dương Chen đã tăng gấp đôi nhiều lần. Nói cách khác, căn biệt thự này đã mang Yang Chen gần tám triệu yuan. Mặc dù so với những villa bị mua bởi một s ố cầu thủ quốc tế trong những năm gần đây, giá trị thêm có thể ít hơn một chút, nhưng như trí nhớ và kinh nghiệm, Không thể đổi được s ố tiền nào, vì nó ghi lại thời gian tốt nhất trong sự nghiệp của Yang Chen.

Ảnh được gởi từ mạng lưới. Xin hãy liên lạc để xóa nó trong trường hợp bị xâm phạm.

4年的留洋生活,成为了杨晨生涯最宝贵的回忆,而这段时光也给杨晨带来了意外的财富,那就是这套别墅的增值。时隔22年,杨晨的这一套德国别墅如今价值多少钱呢?众所皆知,虽然国外的别墅每年都要缴纳一笔房屋修缮费用,不过房地产相对还是能够起到稳步增值的作用,杨晨的别墅如今增值了多少呢?根据此前媒体的报道,杨晨别墅所在区域的别墅如今房屋出售的价格在125-150万欧元左右,这也意味着杨晨的别墅翻了好几倍的价钱,换算过来的话,这栋别墅给杨晨带来了将近800万人民币的左右,虽然相比某国脚在这几年购买的别墅已经价值1亿多相比较,这个增值可能有点少,但是这样的记忆和经历,是再多钱也换不来的,因为它记录了杨晨生涯最好的时光。

图片来源于网络,如侵权请联系删除