Đội mạng Việt Nam Cá Vương, Trọng quyền Tây Ban Nha: phát tín

Thông tin phương tiện 123
Hạng Vương mạng Việt Nam:

Họ đã nghiên cứu và bảo làm nghiên cứu "Sớm ngắn công bằng áp, có thể kiểm báo tác được công ty mua bản độ với Guanga, và bản tối với giái giá cổ phiếu hiện nay là 195 yuan.


Chim canh (30638)
Điểm đầu tư chính
Tóm tắt thông báo: công ty đã công bố báo cáo thứ ba phần tư bài 2022. trong vòng ba phần đầu, công ty đạt được thu nhập của 3.72 tỉ yuan, một năm trên năm tăng lên giá 30.38. Lợi nhuận được tính cho các cổ đông của công ty đã được liệt kê là 26 triệu yuan, một năm trên năm giảm giá 11.60=. Sau khi thu được lợi nhuận không lặp lại và tổn thất, lợi nhuận ảo được tính đối với cổ đông của công ty được liệt kê là 27 triệu yuan,
Tỷ lệ tăng trưởng thu nhập ổn định, và kinh doanh đang chịu áp lực trong chốc lát. Nguồn thu nhập chung của công ty Q3 là 1 The corlợi lợi lợi nhuận tổng hợp của công ty trong ba lần đầu đầu đầu tiên làm việc là đồng đồng đồng đồng đồng đồng đồng tiền lãi lãi lãi lãi trong khoảng ba lần đầu tiên là đồng tiền lợi lợi lợi lợi lợi lợi nhuận đầu tiên của công ty khoảng hai ba phần hai lần lợi lợi lợi nhuận đầu đầu tiên là s ố ba phần đầu và 1.06 tháng tháng tháng tháng tháng tháng tháng. nhờ sự ảnh hưởng của cấu trúc thu nhập, nhờ yêu cầu phát đạt đạt đạt đạt cao lợi nhuận tổng lợi nhuận trên tính trên tính trên tính kinh doanh của doanh doanh tính lãi lãi lãi lãi lãi cao cao cao cao trong ngắn ngắn ngắn hạn trong sau những kỳ kinh tế. The đầu tiên là cuối làm tiền lãi lãi lãi lãi lãi đầu tiên là khoảng cách. con đầu tiên là 7.6được được lãi lãi lãi lãi lãi lãi lãi lãi lãi lãi lãi khoảng cách. làm cộng cộng cộng cộng cộng cộng cộng cộng cộng cộng cộng cộng cộng cộng cộng cộng năm. kiểm soát chi phí tổng thể trong thời gian vừa qua đã ổn định, Sự tăng giá trị tuyệt đối chủ yếu đến từ chi phí tài chính và nghiên cứu. Do tác động bởi sự tăng giá trị lãi suất và lãi suất trao đổi, các chi phí tài chính trong ba phần đầu là 34 Nó được dự đoán rằng lợi nhuận của công ty s ẽ tiếp tục tăng trưởng khi nhu cầu của hãng đồ vật internet tăng lên và việc kinh doanh xe tăng. Công ty đã công bố dự án thúc đẩy bằng chứng tại tháng Sáu, và mục tiêu đánh giá thành quả được định sẽ không giảm được 9925252525t=/20=-20=-year-day phát triển lợi nhuận lưới từ 2022-2024, chứng minh được sự tin tưởng vào tiến bộ vừa dài hạn.
Tính nhu cầu ngắn hạn của thị trường máy tính thay đổi, và không gian lâu dài của Internet của vạn vật là rộng lớn. Dữ liệu từ điểm cộng, 22Q2 những mét thông minh, POS, công nghiệp, router/CPE và máy dò hàng đầu là năm phần mềm còn lại của các mô- đun Iot. CPE có thể thay thế mạng sợi quang về tốc độ nhanh chóng. Có nhu cầu mạnh trên thị trường nước ngoài. Ngành công nghiệp đang nâng cấp thành dạng 5G. Theo phe GSA, chuyến hàng năm triệu đơn vị sẽ đạt tới 3.6 triệu đơn vị trong 2021, với tỉ lệ tăng trưởng một năm, 162. dự đoán rằng sự tăng trưởng tăng cao sẽ tiếp theo thời lượng lớn hơn trong 2022. Hoàn toàn kích hoạt các thiết bị cuối FWA như CPE, OUS, MIME, Dongle, và đẩy nhanh tiến trình thương mại trên diện rộng của FWA. Công ty có vị trí đứng đầu trong ngành công nghiệp. trong mỗi năm, hàng hóa của nó nằm trong số các nhà sản xuất mô- đun tế bào Số Số Số Số Số Số Số hai cấp hai. Qua việc thiết lập các mối quan hệ hợp tác với những nhà s ản xuất những con chip hàng đầu như Quail, MediaTek, Unidiễm, Sequans và Autohears, chứng khoán quốc tế của công ty đã tăng lên, tạo ra cơ sở nâng cấp sản phẩm theo thời gian và phát triển công nghệ. Nguồn nhu cầu của doanh nghiệp máy tính truyền thống của công ty đã giảm nhanh chóng. IDC dự đoán rằng tốc độ tăng trưởng s ẽ trở lại bình thường sau 2023. Trong thời gian vừa dài, vẫn còn nhiều chỗ để cải thiện tốc độ thâm nhập của mô-đun tế bào, và lượng vận chuyển các mô-đun tế bào PC dự đoán sẽ tiếp tục tăng.
Việc mua thêm chứng khoán đã được chấp thuận, và thiết kế kinh doanh xe cộ đã được cải tiến dần. Công ty s ở hữu cổ phần cân nặng còn lại của thoái tuyến Wireless và sự thu hồi của quỹ hỗ trợ đã vượt qua thẩm vấn của Sở Giao dịch Thâm Quyến, và dự định sẽ hoàn tất việc củng cố trước khi hết năm. Theo kế hoạch phát hành thêm, giá cổ phần thiệt mạng thiệt mạng thiệt hại của thoái tuyến Wireless là 507 triệu yuan, và giá thương mại của 50=.* cổ phiếu là 24 triệu yuan. Đồng thời, nó cũng không gây ra nhiều hơn 170 triệu yuan của quỹ hỗ trợ cho dự án nghiên cứu và diệt chủng hóa thông minh Internet cấp cao của mô- đun viễn thông viễn thông xe cộ (85 triệu yuan) và nhân lực bổ sung (85 triệu yuan). Chiếc xe là một trong những ứng dụng quan trọng của Internet của vạn vật. và thị trường nội địa và ngoại quốc đã cho thấy một xu hướng phát triển nhanh chóng. Ruling Wireless là một nhà cung cấp những mô- đun truyền thông không dây chuyền nổi tiếng trên toàn thế giới, với đầy kinh nghiệm trong ngành, các nguồn tài nguyên hàng đầu của khách hàng như LGBElectronics và Marelli, và hệ thống mô- đun truyền thông không dây trên toàn cầu xếp hạng lượng lượng hàng đầu. Trong phần còn lại, công ty Đối đầu thành lập Guangtong Yuanci để vào lĩnh vực lắp đặt các mô-đun phát s óng không dây. Các khách hàng hợp tác của nó gồm Geely, BYD, Chang'an, Great Wall, v. Việc mua phá hủy Wireless sẽ nhanh chóng mở rộng thị trường nước ngoài, tăng cường sự hợp đồng, và cải thiện sức mạnh của công ty trong thị trường lắp ráp xe.
Ý kiến đầu tư: Quảng Châu Hetong là một nhà cung cấp giải pháp vật chất thông tin về Internet, mạnh mẽ về công nghệ và thị trường. Với việc áp dụng 5G, tỉ lệ thâm nhập của các mô- đun tế bào sẽ được nâng cao hơn. Chúng tôi tin rằng công ty sẽ duy trì một vị trí thống trị trên thị trường mô- đun laptop, và tăng đầu tư vào thị trường mô- đun xe, nơi sẽ mở ra một điểm phát triển mới. Xét theo s ự bất thường theo thời gian ngắn của thị trường máy tính và tác động của báo cáo tổng hợp về vụ sụp đổ Wireless trong 23 nữa, chúng tôi đã điều chỉnh dự đoán lợi nhuận của công ty. dự đoán được tính lãi suất chính của công ty trong 222-2024/61 triệu triệu triệu đô/981 (giá trị dự đoán ban đầu là 52 triệu triệu/751 triệu/1022 triệu triệu triệu triệu đô), và EPS sẽ bị 0.6tuần trăng một/1.666Dư lễ trăng (giá trị dự đoán ban đầu là 0.87/67-67) giá trị đầu tư giá trị giá trị giá trị đầu tư "62/67/6661/61/6661/61/61/666661/61/66666661
Cảnh báo nguy hiểm: cuộc cạnh tranh công nghiệp tăng nguy cơ. Nguy cơ cung cấp sản phẩm sản xuất từ các cuộc xung đột thương mại Nguy cơ giành và hòa nhập thất bại Tai nạn dao động ngoại giao Giảm rủi ro

Theo báo cáo nghiên cứu được phát hành trong ba năm gần đây, Trung tâm dữ liệu Ngôi sao chứng khoán đã tính to án rằng đội ngũ nghiên cứu của Lưu Yong-xu từ CSC đã có một nghiên cứu sâu hơn về cổ phiếu. Sự chính xác dự đoán trung bình trong ba năm gần đây đã cao như 97. Nó dự đoán rằng lợi nhuận lưới được định tại 2022 triệu đô-yuan, và mong chờ nền nền hình nền dựa trên giá hiện tại sẽ là 22N.5.

Các chi tiết dự báo lợi nhuận cuối cùng là như sau:

Trong những ngày gần đây, 25. Các tổ chức cung cấp đánh giá cổ phiếu, gồm cả 22, hai tín dụng thừa tám và 1 đánh giá trung lập. Thông tin trung bình của tổ chức trong những ngày qua là 27.29. Theo dữ liệu báo cáo tài chính của năm qua, công cụ phân tích đánh giá của chứng khoán Star cho thấy rằng Guanghe (3068) có một hào quang vững chắc về sự cạnh tranh trong ngành này, một mức độ thuận lợi và một sự tăng trưởng xuất sắc trong doanh thu. Có thể có những lo ngại tài chính ẩn, và những chi tiết tài chính cần tập trung bao gồm: tài khoản nhận được/lợi nhuận. Hệ thống lưu trữ tốt của cổ phiếu là 35 ngôi sao, giá cả phải là 3X ngôi sao, và chỉ số toàn diện là 3X ngôi sao. (Chỉ mục là tham chiếu, chỉ số là 0~5 các ngôi sao, và tối đa là 5 ngôi sao)

Những thứ trên này được phân loại bởi SecurityStar dựa theo thông tin công cộng, và không liên quan gì đến vị trí của chúng ta. Những chứng khoán Star tìm đến, nhưng không đảm bảo, độ chính xác, đầy đủ, giá trị và thời gian của tất cả hay một phần của thông tin (bao gồm cả văn bản, video, âm thanh, dữ liệu và đồ thị). Hãy liên lạc với chúng tôi nếu có vấn đề gì. Tài liệu này dành cho việc nhập dữ liệu, và không phải là đề xuất đầu tư cho các bạn.

(Nội dung bản tin Nghiên cứu Trịnh)

Đây không phải là đề nghị đầu tư, thị trường chứng khoán rất mạo hiểm và đầu tư phải thận trọng.