Anh Câu cá (Câu cá lấy bộ bài) Thể thao: Chen Yufai đang bất ngờ ra khỏi cửa hàng hàng của Pháp Sư Liên bang Open, Lu Guangzu được thăng chức lên tám đơn lẻ đàn ông hàng đầu

Thông tin phương tiện 134
Anh Câu cá... Thẻ trả tiền cá:

Hãng Tân Thông tấn Tân Hoa Kỳ, Paris, Thái Mười Một, Ký giả Tiêu Cẩm Hán, Cuộc Mở Pháp của Thời báo ở 27 đã là một s ự ngạc nhiên. Trần Yufai, nhà vô địch Thế vận hội Tokyo, thua hiệp hai của các đơn độc của phụ nữ đến Buchanan của Thái Lan với một đòn 1:2, và đã không nằm trong tám đầu; Buchanan sẽ đối mặt với một cầu thủ người Trung Quốc khác..

Anh

Cuối tuần lễ Đan Mạch của tuần trước, hàng nhái đã đến được vòng cuối. Không cần chỉnh đốn và nghỉ ngơi nhiều, cô đến Paris để tham gia cuộc thi mở cửa Pháp mà không dừng lại. Trong vòng đầu, Chen Yufai thắng trận với một số điểm của 21:13 chống lại Boussina. Trong trò chơi thứ hai, hai bên chơi rất sát nút. Chen Yuifi ở phía sau thời thứ mười:17 và một lần rượt đuổi bốn điểm để đánh số chẵn ghi số 17, nhưng đối thủ luôn ghi điểm liên tục vào thời khắc quan trọng và thắng tại 21:19 để làm cho tỉ số chẵn.

Trong trò chơi quyết định, s ức mạnh thể chất của Trần Chân đã giảm rõ ràng, và cuối cùng lại thua một trò chơi khác tại 15:21, với một số lượng:2. Đối thủ của anh trong trận chung kết quý là Anh Bingham, người đã đánh bại đối thủ bóng chày Đan Mạch tại 21:15 và 21:10 vào ngày đó.

Han Yue, một tay chơi Trung Quốc nằm trong s ố tám đơn lẻ đỉnh của phụ nữ, đã hạ gục Li Nhất Phong, một tay chơi Đức tại 21:18 và 21:8 trong cùng một ngày.

Về phía nam, Lã Quảng Đông, cầu thủ duy nhất của Trung Quốc tới vòng thứ hai, đã diễn rất tốt. Đối mặt với tên người chơi nổi tiếng Ấn Độ Pralungy, Lã Guangzu đã chịu đựng áp lực trong thời khắc quan trọng nhất của tháng 19:19 và giành chiến thắng bằng hai điểm liên tiếp. Trong ba trận, cả hai bên đều chơi quyết liệt, với điểm số của 21:19, 20:22N và 21:19.

Trong các cuộc thi kép, quân đoàn Trung Quốc có thành viên đạt đến đỉnh tám trong mỗi sự kiện. Trong s ố đó, Chen Chen và Lương Weing tiêu diệt một cặp cầu thủ Đức trong sòng nhân của đàn ông. Trong giải phụ nữ, s ố hạt giống hàng đầu là Chen Morning và Jia Yip thắng hai trận liên tiếp và thắng một ghế trong tám đầu với một cặp cầu thủ Thái.

In mixed double, the Chinese team occupies two search in the top eight. Feng Yanzhe/Huang Donggging và Trịnh Tiểu Vy/Huang Yaqi, who are in the same half zone, are thought to meet in the semi-final. (Chấm)

[Nguồn: hãng Tin Tân Hoa Kỳ]

Tuyên ngôn: Mục đích của bài này là phát triển thêm thông tin. Nếu nhãn gốc bị sai hoặc vi phạm quyền và quyền lợi hợp pháp của bạn, hãy liên lạc với chúng tôi bằng chứng sở hữu, và chúng tôi sẽ sửa và xóa nó theo thời gian. Cám ơn. Địa chỉ e-mail: newmedia@xxcb.cn