Hậu đỏ Vương Anjuo liên kết: "Sự trở lại của đội Cận vệ" người hùng mới "Ramasha" cần phải mở khóa gan hoặc đá Krypton qua mệnh lệnh chiến đấu

Thông tin phương tiện 151
Hậu đỏ. Đường dẫn phân hủy.

Hãy xem Vanguard: Trở lại công bố vị anh hùng xe tăng mới "thua độ Lạt Ma" của mùa thứ hai cuối tuần trước. Không giống như anh hùng "Mist", "thua độ Lạt Ma" sẽ không được cung cấp trực tiếp cho các cầu thủ của "Xem tháp canh". Nó yêu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu cầu người chơi mua những mệnh lệnh chiến tiên tiến hoặc nâng cấp cho cuộc chiến miễn phí lên một tầng sáu.

trò này trong một cuộc phỏng vấn chung với truyền thông, nó nói rằng "Ramasha" là một anh hùng mới độc nhất trong trật tự chiến tranh. Người chơi của "Xem tháp canh" ban đầu không còn cách nào khác để có được nó. Người chơi không hài lòng về điều này, bởi vì có thể phải mất hơn 50tiếng cho cầu thủ để nâng cấp phép trận đấu tự do để cấp cấp 55.

Trước đây, mặc dù Võ tử là anh hùng mới của mùa đầu tiên của "Xem Pioneer: Return", nhưng các cầu thủ của phiên bản gốc của "Watch Pioneer" có thể trực tiếp lấy nó sau khi trận đấu bắt đầu, và trật tự của trận chiến chỉ dành cho các cầu thủ mới của "Watch Pioneer: Return".

Trận đấu thứ hai của Watch Vanguard: Return will be recenting on bộ phận 7.